ตอนท้องมีแม่ๆคนไหน ติดชากาแฟบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่คนไหน ติดชา หรือ กาแฟ ต้องกินเกือบทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะปวดหัว หรือ ง่วงนอนมากๆ ลูกๆออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเม่เเต่เราติดน้ำอัดลมมากกว่าเหมือนถ้าวันไหนไม่ได้กินก็จะรุ้สึกไม่สบายตัว ปากเเห้งรุ้สึกไม่ค่อยสดชื่น เเต่เราก็ดูดวันละ4-5อึกค่ะนอกนั้นเเฟนกิน เเต่ก่อนกินติดกันทุกวันค่ะกินหมดเเก้วคนเดียว กินวันละเเก้วด้วย เเต่ต้องลดค่ะเพราะหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป้นเบาหวาน เลยกินพอหายอยากค่ะเเม่