ท้อง

อยากรู้ค่ะท้องแรกอยากรู้ว่าเราสามารถรับรู้รู้สึกน้องได้กี่วีค นี่ 15 แล้วตื่นเต้น☺️☺️?

17 ตอบกลับ

บ้านนี้17w เป็นคนหน้าท้องบางตัวเล็ก ส่วนใหญ่คนที่หน้าท้องบางจะรู้สึกได้ไว ถ้าอยากรู้เราอยากรู้สึกลองเปิดเพลงแนบท้องดูนะคะ หรือกินน้ำเย็น เอามือเราแนบไปแน่นๆนิดนึงไม่ถึงกลับกดลงไปนะ ลองดูการเอามือแนบเราจะรู้สึกได้เลย ชอบมาตอนท้องอ่อนๆจะชอบเอามือแนบเพื่อที่จะให้เรารู้สึกได้ เหมือนมีอะไรมาเขี่ยๆที่มือ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

15วีคตอดเเล้วค่ะ เเต่นานไปจะรู้สึกที ดิ้นช่วง17วีค ตอนนี้20วีค ดิ้นเก่งมาก จนหน้าท้องสะเทือน สังเกตจากหน้าท้องได้เลยค่ะ ไม่ต้องเอามือเเนบเหมือนตอน17-18วีค เป็นคนตัวเล็ก ไม่มีหน้าท้องค่ะ หน้าท้องอาจจะบางเลยรู้สึกชัดด

4เดือนตอดคะ 5เริ่มดิ้น6นี่ดิ้นแรงขึ้นกว่าเดิมมาก 7เดือนก็มีจุกบางคะ แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนคะ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นเต็มที่ก็ 21-22weekค่ะ ตอนนี้ท้องสาม 18week ก็รู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้ช่วง4-5ตอดๆคะ 5 เดือนเริ่มดิ้น แต่มาดิ้นแรงและบ่อยช่วง21 weekขึ้นไป คะแม่😄😄

ตอด17w ดิ้น19w ดิ้นยังไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ค่ะ

ของเราแระมาณ 5-6เดือนเลย เราอ้วนรู้สึกช้า

บ้านนี้รู้สึกเบา ๆ ตอน 19w ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 17-18วีคค่ะ

5y ago

ท้องสองค่ะเลยรู้สึกได้เร็ว ท้องแรกก็ไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกัน

ของเราเริ่มตอดตอน 15w

5y ago

บางคนอาจจะรู้สึกช้าเพราะท้องเราหนา แต่เเม่ท้อง2เเล้ว ตัวเล็กบางๆเลยรู้สึกได้เร็ว แม่ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวก็รู้สึกได้ ท้องแรกแม่ก็รู้สึกตอดตอน20w นู้นเลย 😂