ท้อง

อยากรู้ค่ะท้องแรกอยากรู้ว่าเราสามารถรับรู้รู้สึกน้องได้กี่วีค นี่ 15 แล้วตื่นเต้น☺️☺️?

17 ตอบกลับ

ของเราเริ่มตอดตอน 15w

5y ago

บางคนอาจจะรู้สึกช้าเพราะท้องเราหนา แต่เเม่ท้อง2เเล้ว ตัวเล็กบางๆเลยรู้สึกได้เร็ว แม่ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวก็รู้สึกได้ ท้องแรกแม่ก็รู้สึกตอดตอน20w นู้นเลย 😂