น้องถีบ

อยากรู้ความสึกของแม่ๆที่โดนน้องในท้อง เต้นระบำบ้างเอย ต่อยมวยบ้างเอย. ☺☺☺

53 ตอบกลับ

มาเป็นชุดค่ะ คุณหมอบอกบางทีเรายืนหรือนั่งในท่าที่ทำให้น้องไม่สบายตัว เค้าก็จะพลิกตัวนอนไปมาบ่อยๆ เพื่อให้สบายตัว ทำให้ดิ้นบ่อยๆหลายๆครั้งติดกันค่ะ 😄

โอโห ตอนกลางคืน ถ้าน้องถีบเเรงบางทีจนแม่เอาไปฝันละสะดุ้งตื่น ช่วงแรกๆก็คิดว่าฝัน พอเราสะดุ้งตื่นกลางดึก ก็คือลูกดิ้น ถีบแรงมาก 5555

มีความสุขมากค่ะ ยิ้มตลอดเลย ยิ่งตอนเอามือจับไว้อยู่แล้ว แล้วลูกดิ้นโดนมือ ยิ่งมีความสุขค่ะ มันรู้สึกมหัศจรรย์ยังไงไม่รู้ 💕💕

บ้านนี้พอแม่เริ่มหลับ ไอ้เจ้าในท้องก็เริ่มบรรเลงเลยจ้า แม่ก็ต้องตื่นมาคุยกับเค้าอีก ง่วงก็ง่วง แหะๆๆๆ

ถีบแรง แล้วเหนื่อยค่ะ บางทีแม่จะนอนแล้วลูกถีบแรงนี่นอนไม่ได้เลยต้องรอให้เขานิ่งไปค่อยหลับ😂😂😂

มีความสุขทุกครั้งที่เค้าซุกซนอยู่ในท้อง ไม่กี่วันก็จะได้เจอหน้ากันแล้ว ตื่นเต้นสุดๆ

น้องถีบแรงมากบางทีแม่ตกใจ ท้องนี่เป็นคลื่นเลยค่ะ คลอดออกมาแล้ว ลูกชายเลยค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นแรง มีถีบมีเตะจนบางครั้งอิแม่ตกใจ แต่มีความสุขดีค่ะ😊

จุกค่ะ บ้างทีนางถีบซี่โครง ลูบเบาๆ คุยกับลูก "แม่เจ็บนะลูกเบาๆหน่อย" 55+

ชอบค่ะ อยากให้ดิ้นบ่อยๆ ยิ้มมีความสุข วันไหนเงียบจะกังวลมากกว่าค่ะ