น้องถีบ

อยากรู้ความสึกของแม่ๆที่โดนน้องในท้อง เต้นระบำบ้างเอย ต่อยมวยบ้างเอย. ☺☺☺

53 ตอบกลับ

ตื่นเต้น แต่มีความสุขคะทุกครั้งที่ดิ้น จุกๆเสียดๆบ้างแต่ดีต่อใจ

เจ็บนิดๆ แต่มีความสุขค่ะ ชอบดูเค้าเคลื่อนไหวในพุง น่าร้ากกกก

ตกใจ สะดุ้งก็มีค่ะ แต่ไม่ใช่อาการเจ็บปวด ดีใจเวลาน้องดิ้น

แม่บ้านนี้ลูกถีบเก่งมากเก่งจนบางทีเราแอบลำคาญเลยแหละ😂😂

ดิ้นเเรง ถีบเเรงคะ พอตกดึกเหมือนเปิดผับในท้องอีแม่เลยคะ

บางทีก็เเรงจนตื่นค่ะ. ดึกๆครึกพิเศษ. แต่มีความสุขมาก.

ตอนเต้นรู้สึกดีนะคะ แต่ถีบตุบๆนี้ ปวดฉี่เลยค่ะแม่ 555

มีความสุขค่ะ บางทีก็ทีบแรงจนแม่เสียวหน้าท้องเลย

เจ็บค่ะนอนไม่หลับเลยและ..ไม่รู้บ้านอื่นเป็นป่าว

บางทีนึกว่าเตะบอลอยู่ในท้องคะแม่ รุนแรงมากๆ😆