มีแม่คนไหนที่ท้องแรกเคยท้องนอกมดลูกบ้างคะ อยากรู้ว่ามีโอกาสจะท้องธรรมชาติอีกมั้ยคะ แล้วแม่ๆรอนานมั้ยคะถึงมี

อยากมีลูกมากค่ะ ตั้งแต่หลังผ่าตัดก็ฝังเข็มยาคุมไป2ปีแล้วเอาออกช่วงวันที่17กรกฎาคม2562 ตอนนี้เดือนธันวาแล้วปล่อยมาเรื่อยๆยังไม่มีท่าทีจะท้องเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยท้องนอกมดลูกเมื่อวันที่13เดือน12เมื่อปีที่แล้วคะพอผ่าตัดผ่านไป3เดือนถึงจะได้xxxiiกันคะจนตอนนั้นถึงวันนี้ก็ยังไม่มีเลยท้อมากๆอยากมีมากๆคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันนะคะสู้ๆจ้าแม่

หลังผ่าตัดปีกมดลูกออกไปข้างนึง ผ่านไป 8 เดือน มาใหม่แล้วจ้า ..

เคยท้องนอกมดลูกต้นปี60ค่ะ ตอนนี้ท้องธรรมชาติค่ะ 35 w

5y ago

กินยาอะไรหรอคะพอจะแนะนำให้หน่อยได้มั้ยคะ อยากสมหวังบ้างค่ะ

พึ่งท้องนอกมดลูกตอนเดือนมกราคม 62 ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ

5y ago

ให้น้องมาเร็วๆนะคะ