กินยาเร่งไข่จะทำให้ประจำเดือนคลื่อนมั้ยแล้วจะมีโอกาสติดลูกไหมค่ะ

อยากมีลูกมากค่ะ

3 ตอบกลับ

กินตามหมอสั่งนะคะ ห้ามซื้อทานเอง ผลข้างเคียงมีเยอะมากๆจ้า

5y ago

ปกติกินยาเร่งการตกไข่ จะให้กินหลังจากประจำเดือนมานะคะ หลังจากนั้นไข่จะตก ถ้าเดือนหน้าประจำเดือนมา แสดงว่าไม่ได้ผลจ้า

เรากินยาเร่งไข่2เดือน10วันติดเลย

หมายถึงยากระตุ้นไข่หรอคะ