อยากมีลูกมากค่ะ

แม่ๆคะเราประจำเดือนขาดหลายวันแล้วค่ะหัวนมขยายแถมนมตั้งเจบนมเหมือนเมนจะมาก้ไม่มาพอตรวจด้ขึ้นขีดจางมากพอมาวันนี้ก้มีเลือดออกค่ะแต่ไหลน้อยพอมาทะเลาะกับแฟนวันก่อนไม่ได้นอนมา2วันแล้วบวกกับเครียดจะเป็นไรรึป่าวคะแล้วท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจจ้า

5y ago

ตรวจแล้วค่ะขึ้นจางมากบางอันก้ไม่ขึ้นเลย