อยากมีลูกมากค่ะ

อยากมีลูกมากค่ะ ปล่อยมาปีกว่าแล้ว ไม่ติดสักทีค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นดูแลร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายบ้างค่ะ เตรียมพร้อมร่างกายสำหรับตั้งครรภ์ บ้านนี้ก็พยายามมา 4 ปี เพิ่งจะติ ดนี่แหละค่ะ