2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป

เราทำใจไม่ได้เลย คิดถึงเขา ?

2 กรกฎาคม 2562 หนูทิ้งแม่ไป
54 ตอบกลับ

สุ้ๆนะคะบ้านนี้ก้อเพ่งเสียน้องไปเมื่อปีที่แร้ว ตอนวันเกิดตัวเองพอดีเรย ปีนี้น้องกับมาเกิดใหม่แร้วคะตอนนี้17วีคแร้ว เด่วเขาจะกับมาใหม่ตอนที่ร่างกายเราพร้อม และเขาก้อพร้อมจะกับมาอีกครั้งคะ สุ้ๆคะ

เราเคยแท้งค์มา2ครั้ง เสียใจไม่น้อย แต่ต้องลุกขึ้นให้ไวดูแลสุขภาพให้ดี ไม่นานน้องจะกลับมาในเวลาที่ใช่ค่ะ ตอนนี้เรามานอนในพุง8W.แล้ว สู้ๆนะคะ ❤

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงนะคะ ดีใจด้วยนะคะ

เป้นกำลังใจให้ค่ะ เราเองเพิ่งผ่านมาเหมือนกันใหม่ๆเลย26/6/62 น้องหัวใจหยุดเต้น ได้9 วีค ไม่เปนรายค่ะ เด่วเค้าก้อกลับมาใหม่

เหมือนกันค่ะ เราแท้งวันที่ 11 มิถุนา รู้ตอน 11 วีค น้องไม่หายใจ ไม่เจริญเติบโตตามอายุครรภ์ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y ago

ธรรมชาติเค้าคัดสรรค์ความสมบูรณ์ เดี๋ยวเราพร้อม เราแข็งแรง เค้าจะมาอยู่กับเราใหม่ เราเชื่ออย่างนั้น

เสียใจด้วยนะคะ ..เรา10w ซาวหัวใจไม่เต้น ไม่เจอตัว ...หมอนัดอีก2 อาทิตย์ ถ้ายังไม่เจอคือท้องลมค่ะ😢😭😭 สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ ✌🏼✌🏼✌🏼

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ สู้ๆ นะคะ คิดถึงลูกมากๆ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดแล้วค่ะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ทำใจให้สบาย เตรียมร่างกายไว้ให้พร้อมแล้วน้องจะมาใหม่ค่ะ

สู้ๆ นะคะ 1 กุมภาที่ผ่านมาเราก็โดนทิ้ง สู้ๆเราต้องผ่านไปได้ ตอนนี้ได้ 5w2d คะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆเดี๋ยวน้องก็กลับมาอีก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอโทษนะคะ ก่อนหน้านี้น้องมีหัวใจเต้นแล้วหรือยังค่ะแม่

5y ago

สู้นะคะแม่ คนก่อนเราก็เป็นแบบแม่เลยค่ะ ตอนนี้ได้8 weekแล้ว เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ นะคะ...