อยากมีลูกมากค่ะ ทำยังไงไม่ท้องสักที

2 ตอบกลับ

พยายามอย่าตั้งใจมากคะ จะเกิดภาวะเครียดโดยที่เราไม่รู้ตัว เราปล่อยมา 2 ปีคะตั้งใจมากไม่มาสักที จนไม่หวังแล้วเลิกตั้งใจ มาเลยคะ ตอนนี้7สัปดาห์แล้วคะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

พยายามอย่าเคลียดค่ะเดี๋ยวเขาก้มาเองนี้กินยาคุมผิดแค่เม็ดเดียวก้มาเลยค่ะ