อยากมีลูกมากค่ะ

อยากมีลูกมากค่ะ เราพึ่งลองปล่อยเดือนนี้เดือนแรก ใช้แอพในการคำนวณวันไข่ตก แม่ๆบ้านไหนใช้แล้วได้ผลบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ Flo กับ Baby come ค่ะ

3y ago

เรากับสามีไปตรวจความสมบูรณ์ ยังสามารถมีด้วยวิธีธรรมชาติได้ แล้วคุณหมอก็แนะนำวิธีมาค่ะ ร่วมกับการใช้แอพ ปรับโภชนาการอาหาร 3 เดือนก็ติดค่ะ

ใช้เหมือนกัน

3y ago

ประมาณ5เดือนค่ะ