อาการของคนจะคลอด

อยากทราบแม่ๆทุกคนค่ะ อาการของคนจะคลอดเป็นยังไงคะ เราไม่แน่ใจว่าท้อง7เดือนจริงมั้ย เริ่มจะรู้สึกผิดเดือน ตอนนี้ท้องน้อยแข็งตึงหน่วงมากเลย ยิ่งเวลากำลังเดินอยู่ตึงหน่วงมากจนเดินไม่ได้ เป็นมาสักระยะแล้ว สัญญาณเตือนหรือป่าวคะแบบนี้ ท้องคนแรกไม่มีอาการเลยค่ะ คนแรกนัดผ่าคลอดเลย

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือด น้ำเดิน หรือท้องแข็งถี่ค่ะ