อาการของคนจะคลอด

แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้38+1แล้วค่ะ ตื่นเช้ามา มีอาการไม่สบายตัว อึดอัด เหมือนจะอาเจียน แล้วก็ถ่าย ปวดทั่วท้อง แล้วลูกก็ดิ้นตลอดเลยจ้า บางครั้งก็เจ็บจี๊ดๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ขอความคิดเห็นหน่อยจ้า ท้องแรก ไม่รู้จริงๆ

1 ตอบกลับ

เริ่มแล้วคร้น้องเริ่มอยากออกมาละ

5y ago

ขอบคุณนะคะ💓