แม่ๆท่านไหนที่มีลูกเป็นแบบนี้บ้าง?

เป็นมาสักระยะแล้ว อยากลองใช้สมุนไพรพื้นบ้านดูก่อน ก่อนจะไปหาหมอ แม่ๆท่านไหนใช้อะไรแล้วหายบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆท่านไหนที่มีลูกเป็นแบบนี้บ้าง?
1 ตอบกลับ

นมเปื้อนตรงนั้นมั้ยคะ มีจุดอื่นอีกมั้ย

3y ago

แม่เคยใช้Fae&Maeค่ะ แห้งดี ผื่นใช้ได้ทุกแบบ ออร์แกนิกด้วย แต่ถ้าน้องเกาด้วย แนะนำให้ไปหาหมอค่ะแม่ เพราะว่าแม่เคยรอจนลูกเกาหนักเป็นหนอง หมอแนะนำเอาน้ำเกลือใส่ผ้าก๊อซแปะไว้ แล้วใช้ยาฆ่าเชื้อเป็นครีมที่ให้มา