ร้องไห้

อยากทราบว่าแม่ๆท้องท่านไหนที่เวลาท้องแล้วเกิดการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยแล้วเหมือนอยากร้องไห้บ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเหมือนใครพูดนิดพูดหน่อยก้อจะร้องไห้อย่างเดียวเลยคะ มันเกิดจากอาการแพ้หรือว่าอะไรหรอคะ

65 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนิดๆหน่อยๆก็ไหล แต่ตอนยังไม่ท้องจะด่าจะว่าก็มาเลยค่ะไม่เห็นน้ำตาเราง่ายๆหรอกน่าจะเป็นอารมคนท้องมั้งคะ