ร้องไห้

อยากทราบว่าแม่ๆท้องท่านไหนที่เวลาท้องแล้วเกิดการน้อยใจคิดเล็กคิดน้อยแล้วเหมือนอยากร้องไห้บ้างคะ แม่บ้านนี้รู้สึกว่าเหมือนใครพูดนิดพูดหน่อยก้อจะร้องไห้อย่างเดียวเลยคะ มันเกิดจากอาการแพ้หรือว่าอะไรหรอคะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ​ อยู่ดีๆก็คิด​อะไรเรื่อยเปื่อยเเล้วก็ร้องไห้​บ่อยมาก​ พักหลังพยายามไม่คิด​ ปล่อยวาง​โฟกัสที่ลูกค่ะ​

บ้านนี้เป็นค่ะ บางทีนอนอยู่คนเดียวแล้วร้องไห้ก็มี สามีถามเป็นอะไร อิแม่ก็ตอบไม่ได้ว่าร้องทำไมรู้แค่ว่าอยากร้อง 😅😅

เป็นเหมือนกันค่ะ เกิดจากฮอร์โมน แต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน บางคนเป็นบางคนก็ไม่เป็น อย่าคิดมากนะคะแม่

เป็นค่ะ เหมือนพอท้องฮอร์โมนมันเปลี่ยนแปลง ใครพูดให้เสียความรู้สึกนิดหน่อยก็ ร้องไห้ละคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สามีขึ้นเสียงนิดเดียวน้ำตาก็ไหลพรวดทันที บางทีนึกขำตัวเองเหมือนกันค่ะ

เป็น​อาการปกติของคนท้องค่ะ​ ไม่​ต้องกังวลแต่อย่าร้องบ่อยนะคะเดะส่งผลเสียต่อลูก

เป็นเหมือนกัน​ค่ะตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้จะเข้าไตรมาสที่สามแล้วก็ยังเป็นอยู่

เป็นค่ะ...นิดๆหน่อยน้ำตาหยดเลยค่ะแล้วก็คิดมากแต่แปบเดียวก็หายค่ะถ้าได้กิน 😂

คิดไปก็ไม่เปนผลดีต่อตัวเองดูแลตาเองดีที่สุดนะคะเพื่อรอยยิ้มของลูกในท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ขี้น้อยใจมากบางทีนั่งคิดอะไรเพลินคนเดวก้อร้องให้ออกมา