ร้องไห้

ถ้าเราร้องไห้ส่งผลกับลูกมากไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ >> บีบตัวมากเสี่ยงแท้งจ้า เพราะงั้นเครียดได้แต่ฮึบไว้ค่า ตอนเราท้องน้องได้เดือนสองเดือนแรก หมาที่เรารักตายก็ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืนจนเจ็บมดลูกถึงได้สติ ที่สำคัญตอนนี้ฮอโมนเราเปลี่ยนแปลงแม้เรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็สะเทือนใจ เราต้องสู้ๆค่า

ส่งผลแน่นอนค่ะ คลอดมาแล้วน้องจะเลี้ยงยาก งอแง พยายามอย่าเครียดน้าา

เรานี่ตั้งแต่ท้องมีแต่เรื่องกระทบจิตใจร้องไห้แทบทุกวัน

3y ago

+1

ส่งผลด้านอารมณ์และจิตใจของลูกคะ

เครียดมากระวังแท้งนะค่ะ

ส่งผลค่ะแม่

ส่งผลสิค่ะ

ส่งผลแน่นอนค่ะ พยายามอย่าร้องไห้นะคะ สู้ๆ