ร้องไห้

ถ้าเราร้องไห้เสียใจมากๆจะมีผลต่อลูกน้อยในท้องมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่ามี ตอนท้องเราขี้น้อยใจขี้โวยวายโมโหง่าย ตอนนี้น้องขี้โวยวายมากเลยค่ะ ไม่ได้ดั่งใจ หรือไม่ทันใจ ร้องไห้ กรี๊ดๆ พึ่งจะ6เดือนเองนะคะ ยังขนาดนี้