ท้อง34สัปดาห์ เครียดมาก ร้องไห้ กินไม่ได้นอนไม่จนท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดจะเป็นอะไรกับลูกมั้ย

เครียดมาก ร้องไห้ กินไม่ได้นอนไม่จนท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดจะเป็นอะไรกับลูกมั้ย

2 ตอบกลับ

ไม่นะค่ะ บ้านนี้ร้อง3-4วันติดๆลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ ทั่งร้องทั่งนั่งรอ กระแตที่เลี้ยงหายออกจากบ้านค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะ จะส่งผลถึงตัวน้อย