ผ่าคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดและให้นมลูกเองเริ่มกินส้มตำปลาร้า,ขนมจีน กันตอนไหนคะ บ้านนี้ลูกจะ4เดือนแล้วยังไม่ได้กินเลยคะ อยากกินมากๆ555

2 ตอบกลับ

กินตั้งแต่แรกๆเลยค่ะ มันไม่ลงนมขนาดนั้น แต่ทานแบบสุกนะคะ

กินได้แล้วค่ะ กินแบบสุก 4เดือนแล้ว คงไม่ปวดแผลแล้วค่ะ