ขนมจีน

ให้นมลูกทานขนมจีนได้มั้ยคะ น้อง4เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานไม่ได้เลยค่ะ ทานเมื่อไหร่ลูกท้องอืดไปด้วยทุกที แต่บางบ้านทานได้ปกติ แม่ต้องลองค่ะ 😉

บางบ้านทานได้ปกตินะคะ แต่เราทานไม่ได้เลยค่ะ ท้องเสียตลอด เป็นเมนอาหารที่พยายามเลี่ยงมาก

ได้ค่ะ หิวพอดีเลย น้ำกะทินะอร

ทานได้ค่ะ เราทานบ่อยมาก

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ