แม่ๆทีมผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอด ว่าประจำเดือนมาตอนลูกกี่เดือนคะ บ้านนี้ลูกจะ4เดือนแล้ว ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ แต่บางคนให้นมลูกก็หายเป็นปีนะ เรามาไวไปหน่อยเซ็งค่ะ 🤣

บ้านนี้ก็ผ่า มาตอน3เดือน25วันค่ะ แต่แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนนะคะ หมอบอกมา

บ้านนี้ผ่าคลอด ประจำเดือนมาหลังคลอดตอน 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดเกือบๆ4 เดือน ปจด ก็มาค่ะ

บ้านนี้มาตอนลูกได้4เดือนคะ

เรา4เดือนก๊ยังไม่มาค่ะ