อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ+ทำหมันให้นมลูก

คลอดธรรมชาติ+ทำหมันให้นมลูกด้วยมีแม่ๆท่านไหนประจำเดือนมาแล้วบ้างคะ บ้านนี้ลูกจะ4เดือนประจำเดือนมาแล้วคะ มันปกติไหมคะตอนนี้ไมาสบายใจเลยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่สบายใจเรื่องอะไรคะ