แม่ๆทีมพฤษภาคมน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทีมพฤษภาคมน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะบ้านนี้27+3น้ำหนักตอนนี้64ขึ้นมา15โล

112 ตอบกลับ

24 สัปดาห์ 6 วัน น้ำหนักแม่ขึ้น 4.7 กิโลกรัม น้ำหนักลูก 844g ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวานค่า