น้ำหนักหลังคลอด

หลังคลอดเลยน้ำหนักลงกี่โลคะ เพราะแม่นน. ขึ้นมา15โล กลัวนน.ไม่ยุบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหลังคลอดเลยจะลดไม่เยอะค่ะออกไปนิดหน่อย แต่ถ้าช่วงเลี้ยงลูกไปด้วยเรื่อยๆมดลูกเข้าอู่ บวกกับแม่ไม่มีเวลาทานข้าวช่วงนั้นจะลดแบบ อาววลดมาตอนไหน ท้องแรกจาก 49 ไป 67 เลี้ยงลูกไปๆมาๆเหลือ 49 ตอนนี้ท้องสองคลอดเดือนหน้าจาก 49 ไป 68 แล้วค่ะ

ก่อนท้อง56 ตอนท้องจนคลอด70 หลังคลอด56 ตอนนี้54-55ค่ะ