แม่ๆทีมพฤษภาคมน้ำหนักขึ้นมากี่โลค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆทีมพฤษภาคมน้ำหนักขึ้นมากี่โลแล้วค่ะบ้านนี้27+3น้ำหนักตอนนี้64ขึ้นมา15โล

112 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลงตอนรุ้ว่าท้องแรกๆ ตอนนี้น้ำหนักกลับมาเท่าเดิมตอนก่อนท้องแล้วค่ะ เท่ากับว่าน้ำหนักหายไป 3 โล ตอนนี้ขึ้นมา 3 โล🤣🤣 แต่น้ำหนัดลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้26+4น้ำหนักลงจากก่อนท้องค่ะและไม่ขึ้นอีกเลยจากก่อนท้อง69-70ตอนนี้เหลือ65และไม่ขึ้นอีกเลยค่ะน้ำหนักลูกพุ่งกว่าแม่น้องเกือบ1000กรัมแล้วค่ะ

25+6 ก่อนท้อง60 ช่วงแรกลดลงไปถึง56 เลยค่ะ ล่าสุดตอนนี้ 61โล คุณหมอชมว่าคุมน้ำหนักดี แม่น้ำหนักขึ้นน้อย แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์เพื่อนไปนิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้25+4 ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ หมอบอกนน.ลงลูกค่ะ ตอนนี้น้องหนัก900g. ปกติเด็ก6เดือนนน.จะอยู่ที่600-700g. หมอก็เลยให้คุมอาหารค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง67 ช่วงท้องแรกๆกินอะไรไม่มากน้ำหนักลงไป3-4โลค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าๆ น้ำหนัก 68.4 กำหนดคลอดพฤษภาคม ค่ะ

เห็นบ้านอื่นขึ้นไม่กี่โล แม่แอบกังวลแต่ตรวจเบาหวานผ่านทั้งสองรอบน้ำหนักน้องรอลุ้นวันที่28หมอนัดอีกที

ก่อนท้อง95.5 ตอนนี้25+6วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะผิดปกติมั้ยค่ะแต่ไปหาหมอบอกน้องตามเกณฑ์ แม่แอบคิดค่ะ

อิจฉาแม่ๆที่น้ำหนักขึ้นน้อยจัง ช่วงแรกน้ำหนักขึ้นๆลงๆ ก่อนท้อง54พอท้องลดมา42 ตอนนี้28+1 หนัก60🥹

บ้านนี้25วีค ขึ้นมา5เกือบ6โลหมอยังทักว่าน้ำหนักขึ้นเยอะจัง ของแม่15โลเลยหรอคะ ขึ้นเยอะมาก😂

24 สัปดาห์ 6 วัน น้ำหนักแม่ขึ้น 4.7 กิโลกรัม น้ำหนักลูก 844g ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาเมื่อวานค่า