ท้อง 27+3 w ท้องแรก

2 ตอบกลับ

เรา 6 เดือนขึ้นโลเดียวเองค่ะ 😅 ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วพรวดขึ้นมา 9 โล ดูน้ำหนักลูกเป็นหลักนะคะถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ ยาถ้ากินแล้วอ้วก เปลี่ยนมากินก่อนนอน ถ้ายังอ้วกอีก ขอหมอเปลี่ยนยาได้ค่ะ

ทานอาหารบำรุงมากๆ ค่ะ ดื่มนม กินไข่ขาว