ปวดเท้า​ เท้าบวม

ก่อนท้องนำ้หนัก43 ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักตอนนี้58โล ขึ้นมา15โล​ ภายใน5เดือน ตอนนี้เท้าบวมค่ะและปวดมาก หรือเปนเพราะนำ้หนักเราขึ้นเยอะไปค่ะ​ เกี่ยวกันมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

นน. ขึ้นเยอะมากเลยค่ะแม่ หมอบอก 5 เดือนแรกนน. ไม่ควรขึ้นมากกว่า 2 โล เสี่ยงเบาหวานมากๆค่ะ

ใช่ค่ะ น้ำหนักเยอะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องคุมน้ำตาล ไขมัน ยุเลื่อยค่ะ