19w+1 แล้ว_น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยมากค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆตอนท้องทานอะไรบ้างค่ะถึงลงตัวเล็ก_แล้วได้น้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ลูกแค่ 191 g. เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวด์22+3week นน.น้อง 519g ส่วนใหญ่ ทานเนื้อนมไข่ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง เป็นหลักคะ ทานแป้งน้อยๆคะแม่ เขาบอกทานแป้งเยอะจะลงแม่มากกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍🙏