ขอคำแนะนำจากแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆทานอะไรให้ลูกน้ำหนักเยอะบ้างคะ?? ตอนนี้แม่บ้านนี้ 31 w หนักแค่ 1300 g เองค่ะ เครียดมากเลย กลัวลูกออกมาไม่ถึง 2000 g??

15 ตอบกลับ

เราเคยเป่นค่ะ พอรุ้ว่าน้องรีบเร่งเลย บ้านนี้กินนมแอนมัมวันละ2กล่อง น้ำเต้าหู้ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง อันนี้มื้อเช้านะคะ กินแบบนี้ทุกวันกินให้เยอะที่สุด เพราะเป่นคนที่กลางวันไม่ค่อยหิว

แน่นำให้ทานน้อยๆแต่บ่อยๆค่ะ.. ดืมนมวันละ2แก้วเช้าเย็น.. กล้วย2ลูก/วัน ไข่ต้ม/ตับสุด/ผักใบเขียว/เนื้อปลา/ ทานของพวกนี้บำรุง​ลูกในครรภ์​ได้ค่ะ ลงลูกแน่นอน เราท้อง4แร้วลูก3โลก่วาทุกคน

บ้านนี้ทานบำรุงปกติเลยค่ะ ลดน้ำตาลทานเปนพวกน้ำเต้าหู้ตอนเช้านมชงอุ่นๆก่อนนอน แล้วก้อทานน้อยๆแต่บ่อยๆขึ้นค่ะ

แม่ต้องเร่งแล้วค่ะ เนื้อปลา เนื้อไก่ หมู ไข่2-3 ฟอง นม 2-3 แก้ว กล้วยน้ำว้า ผักผลไม้

เนื้อ นม ไข่ ปลา ผักและผลไม้ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่ งดทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์

ของเราตอน 30 วีค หนัก 1250 กรัม พอ 34 วีค หนัก 2200 กรัม เน้นโปรตีน ลดน้ำตาลและแป้งค่ะ

ยำบำรุงที่หมอให้มา นมอัลมอนด์ ไข่ กล้วย ผักผลไม้ค่ะแม่

กินยาบำรุงที่หมอให้มา เนื้อ นม ไข่ ช่วยได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ซาวตอน28+4 1700แล้วค่ะตอนนี้32ยังไม่ได้ซาว

เน้นกินไข่ นม เนื้อคะแม่ กล้วยด้วยคะ