หิว

บ้านไหนชอบบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากจะกินแต่หมูกะทะทุกวันเลยค่ะ อิอิ พึ่งได้19wเองค่ะ

หิว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องกินบ่อยคะ แต่พอท้องไม่แตะเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ พอท้องแล้วอยากกินมาก แต่ก็ต้องห้ามตัวเองบ้างค่ะ อิอิ