19w+1 แล้ว_น้ำหนักลูกในครรภ์น้อยมากค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆตอนท้องทานอะไรบ้างค่ะถึงลงตัวเล็ก_แล้วได้น้ำหนักตามเกณฑ์ บ้านนี้ลูกแค่ 191 g. เองค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานไข่ต้มวันละ2ฟองทุกวันดูค่ะเคยฟังคลิปคุณหมอแนะนำไว้แบบนั้น ถั่วลันเตาลวกสุกดีมากค่ะ ได้ชื่อว่าเป็นผักบำรุงร่างกายชั้นดี กินเป็นผักเก็จหรือทานเล่น อร่อยค่ะ แถมมีสรรพคุณช่วยบำรุงน้ำนมด้วยนะคะ แต่ถ้าคุณแม่มีงบประมาณหน่อย ดื่มแบรนด์ หลังตื่นนอนตอนเช้าเป็นประจำค่ะ ถ้ามีงบมากอีกหน่อย ดื่มโปรตีนแอมเวย์ด้วยค่ะ (ถ้าไม่ดื่มโปรตีนดื่มแต่แบรนด์ก็ได้นะ ข้างกล่องเขียนประมานว่าดูดซึมเร็ว เราว่าลูกน่าจะได้รับสารอาหารตรงนี้ไปเยอะอยู่อ่ะ) (แฟนเราบอกว่าขนาดคนปกติดื่มติดต่อกัน ยังเปลี่ยนไซส์กางเกง55) เราดื่มแบรนด์ กับ ดื่มโปรตีน หลังตื่นนอนตอนเช้าทุกวัน ตอนเรา17w น้อง2ร้อยกว่า ผ่านไป4สัปดาห์ วันที่14เมษาที่ผ่านมาไปพบหมออีกครั้ง เรา21w น้อง506กรัมค่ะ พอมาตอนนี้เราก้เปลี่ยนเป็นดื่มวันเว้นวันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😍🙏

บ้านนี้ตอนซาวด์22+3week นน.น้อง 519g ส่วนใหญ่ ทานเนื้อนมไข่ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง เป็นหลักคะ ทานแป้งน้อยๆคะแม่ เขาบอกทานแป้งเยอะจะลงแม่มากกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍🙏