บำรุงลูกยังไงดีค่ะ

น้ำหนักลูกน้อย 25 W 616 g เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงลูก คือบำรุงแม่ค่ะ ทานอาหารมีประโยชน์ เนื้อปลา เนื้อหมู เนื้อไก่ ผัก และนมแลคโตสฟรีค่ะ ถ้าแถวบ้านหายากนมแพะได้ค่ะ แต่ไม่นมวัวนะคะ เพราะลูกจะมีสิทธิ์เป็นภูมิแพ้สูงค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะบีจีแบบชง สลับกับนมวัว นมถั่วเหลือง ทานผลไม้หลากหลาย ไข่ กล้วย น้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ