กลัวเป็นเบาหวานตอนท้อง

เจาะเลือดรอบแรกกินน้ำตาลรอบแรก 50 g ไม่ผ่านได้ 191 แล้วอีก 1 อาทิตย์ต้องไปกินอีก 100 g กลัวไม่ผ่าน แม่ท่านไนมีประสบการณ์บ้างไม่ค่ะต้องทำอย่างไรให้ผ่าน กลัวฉีดอินซูลินมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก้อเป้นงดทานของหวานทุกชนิดรวมถึงผลไม้ทีมีรสหวานด้วย (ทานข้าวก้องแทนข้าวขาว)ช่วยได้ค่ะ