เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ?

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมชุดให้น้อง0-3เดือน หรือ3-6เดือนเลยคะ เพราะมีเเต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็วมากๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ออร์เดิร์ฟ​นิดๆไปก่อน​ แรกเกิด-2เดือนกางเกงน่าจะยังไม่ค่อยใช้ส่วนใหญ่ผ้าอ้อม,ผ้าห่อตัว​ ที่เหลือหลังคลอดขาดอันไหนค่อยเพิ่มจ้า

ชื้อแค่0-3เดือนก่อนค่ะเพราะเด็กโตเร็วไม่ต้องไปชื้อเผื่อไว้หรอกค่ะเดี๋ยวไปเห็นผ้าเสื้อเด็กสวยๆก็ยากชื้ออีกรอชื้อตอนเด็กโตจะดีกว่า

3-6 เดือนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ซื้อ 0-3 เดือนมาตัวเล็กมาก แม่บ้านนี้เอาไปแบ่งให้คนข้างบ้านขนาดลูกเขา นน แค่ 2700 ยังใส่แน่นเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียม3-6เดือนและ6-9เดือนไว้รอแล้วค่ะส่วน0-3เดือนเตียมแค่ใส่ไปโรงพยาบาลกับตอนน้องได้1-2เดือนค่ะ

บ้านนี้คลอดเเล้วค่ะ ซื้อชุด 0-3 เดือนเยอะมาก ใส่ไม่ทันน้องโตเร่วมาก ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ

4y ago

บ้านนี้ซื้อ0-3 เดือน ไว้ประมาณ10ชุดค่ะ เเล้วก็ค่อยทยอยซื้อ3-6เดือน

เด็กแรกเกิดสามารถใส่3-6mได้นะคะ​ ตอนลูกคนที่2เราคลอดก็ซื้อแต่3-6​ ใส่ได้ถึง5-6เดือนเลยค่ะ

ซื้อแค่แรกเกิดไว้นิดหน่อยจร้าที่เหลือก้ทะยอยซื้อของเด็ก3-6เดือนจร้า

เตรียม0-3 เดือนไว้ไม่กี่ชุดค่ะ น้องโตเร็วเด๋วค่อยซื้อเพิ่มค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมไว้แต่0-3เดือนค่ะ3-6ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

เเม่บ้านนี้ค่อยทยอยซื้อเอาค่ะ เห็นอะไรน่ารักก็ซื้อเก็บไว้

ก็เลือกเผื่อ3-6เดือนบ้าง คละๆกันไปค่ะ