เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ?

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมชุดให้น้อง0-3เดือน หรือ3-6เดือนเลยคะ เพราะมีเเต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็วมากๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเเล้วค่ะ ซื้อชุด 0-3 เดือนเยอะมาก ใส่ไม่ทันน้องโตเร่วมาก ไม่ต้องซื้อเยอะนะคะ

4y ago

บ้านนี้ซื้อ0-3 เดือน ไว้ประมาณ10ชุดค่ะ เเล้วก็ค่อยทยอยซื้อ3-6เดือน