สอบถามเกี่ยวกับเสื้อผ้าเด็กหน่อยค่า

**เสื้อผ้าเด็กขนาด 0-3เดือน จริงๆแล้วแม่ๆใช้ได้ถึงกี่เดือนกันค่ะ ได้ยินว่าน้องโตไวมากค่ะ ควรซื้อขนาด0-3เดือน ไว้กี่ตัวดี **เสื้อผ้าขนาด3-6เดือน เด็กแรกเกิดใส่ได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

3-6เดือนแบบบอดี้สูท แรกเกิดยังใส่ไม่ได้นะคะตัวใหญ่เกินไป ส่วนตัวมีบอดี้สูท0-3เดือนใส่ได้แปบเดียว เดือนที่2ได้ใส่3-6เดือนค่ะ ส่วนเสื้อผูกแบบ 0-3เดือนอันนี้ใช้ได้นานอยู่ ไม่แน่ใจน่าจะใช้ถึง3เดือนอยู่มั้งคะ แต่บ้านนี้ไม่ถนัดแบบผูก พอน้องสะดือหลุดก็เปลี่ยนมาใส่บอดี้สูทเลยค่ะ มันกระชับ อุ้มง่าย สะดวกแม่ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่า💕