เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ?

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมชุดให้น้อง0-3เดือน หรือ3-6เดือนเลยคะ เพราะมีเเต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็วมากๆ

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เตรียมไว้แต่0-3เดือนค่ะ3-6ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4y ago

เเม่บ้านนี้ค่อยทยอยซื้อเอาค่ะ เห็นอะไรน่ารักก็ซื้อเก็บไว้