การเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กไซร์ 0-3 เดือน

แม่ๆส่วนใหญ่เลือกซื้อเสื้อผ้าไซร์เด็กแรกเกิด 0-3 เดือน อย่างละกี่ชุดกันบ้างคะ และควรเป็นเสื้อผ้าแบบไหน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเด็กแรกเกิด0-3เดือนเเม่ๆจะนิยมใช้เสื้อที่เเนะนำเป็นแบบผูกหน้าหรือว่ากระดุมคะถอดง่าย ไม่เเนะนำเป็นเเบบผูกหลังนะคะเพราะเวลาน้องนอนทับจะเป็นรอยกดทับทำให้น้องเจ็บคะ

3y ago

ซื้อไซร้0-3เดือน เสื้อผูกแขนสั้น+แขนยาวรวมๆกันสัก20ตัวก็พอคะ ใส่ประมาณสักสองเดือนน้องจะโตใวมาก

ผ่าหน้ามีกระดุม ซื้อสัก 15-20 ชุด ก็ได้ค่ะ แป๊บๆเดี่ยวก็เปลี่ยนไซส์แล้วค่ะ ที่หนักๆก็แพมเพิสค่ะ