เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ?

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมชุดให้น้อง0-3เดือน หรือ3-6เดือนเลยคะ เพราะมีเเต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็วมากๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียม3-6เดือนและ6-9เดือนไว้รอแล้วค่ะส่วน0-3เดือนเตียมแค่ใส่ไปโรงพยาบาลกับตอนน้องได้1-2เดือนค่ะ