เเม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ?

อยากทราบว่าเเม่ๆเตรียมชุดให้น้อง0-3เดือน หรือ3-6เดือนเลยคะ เพราะมีเเต่คนบอกว่าน้องจะโตเร็วมากๆ

17 ตอบกลับ

3-6 เดือนดีกว่าค่ะ บ้านนี้ซื้อ 0-3 เดือนมาตัวเล็กมาก แม่บ้านนี้เอาไปแบ่งให้คนข้างบ้านขนาดลูกเขา นน แค่ 2700 ยังใส่แน่นเลยค่ะ