รพ.รัฐ

อยากทราบว่าหมอไม่อันตร้าซาวลูกเรามาสามเดือนแล้ว บอกเราว่าซาวอีกทีก่อนคลอดเลย. เราซาวครั้งสุดท้ายตอน4เดือนอะค่ะ ตอนนี้เรา7เดือนแล้ว แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลย อยากทราบว่า ปกติเขาทำแบบนี้รึเปล่าคะ บางคนเขาก็บอกเราว่าต้องซาวทุกเดือน ?

54 ตอบกลับ

ซาวให้2ครั้งค่ะเหมือนกันค่ะที่เหลือแม่ไปซาวเองที่คลินิก

ของเราฝากรพ.เอกชน สิทธิ์ประกันสังคม หมอซาวด์ทุกเดือนจ้า

ได้ซาวด์ครั้งเดียวเองค่ะตอน4เดือนแล้วก็ไม่ซาวด์อีกเลย

เราฝาก รพ รัฐ หมอซาวด์ทุกเดือนค่ะดูพัฒนาการของลูกตลอด

เราฝากคลีนิก ไปเดือนละครั้งก็ซาวทุกคาั้งที่ไปคะ

คุณแม่ไปซาวด์ดูที่คลินิกเลยจ้า เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ก็ฝากรพ.รัฐ หมอซาวน์ให้นะค่ะเวลาหมอนัด

บ้านนี้ก็รอซาวด์ก่อนคลอดค่ะ ซาวด์ถึงแค่5เดือน

ปกติของโรงบาลรัฐ​ค่ะ ไปเอกชนซาวทุกครั้งเลย

ถ้า รพ.รัฐ ซาวน์ 2 รอบจ้า ถ้านลินิคซาวน์ทุกรอบ