อยากทราบว่า

ตรวจคัดกรองดาวซืนโดรมตอน4เดือนเราจะรู้ผลเลยไหมว่าลูกเพศอะไรคะ รพ.รัฐ ค่ะแล้วนานไหมผลจะออกคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องอัตราซาวด์ช่วง20สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นเพศค่ะ ตรวจดาวน์รอผล1อาทิตย์ค่ะ

ถ้าเจาะน้ำคร่ำรู้เพศค่ะ