รพ.รัฐ

อยากทราบว่า รพ.รัฐ มีแบ่งชำระค่าคลอดบุตรหรือป่าวคะ พอดีผ่าคลอดเตรียมตังไม่ทันค่ะ

7 ตอบกลับ

เราทองเราย้ายได้นะค่ะไม่จำเปนว่าบัตรอยุ่ที่ไหนก็ใช้ที่นั่นแม่ลองทำเรื่องขอย้ายบัตรทองดูนะค่ะแม่บ้านนี้ก็ย้ายเหมือนกันคะ ผ่าคลอด+ทำหมัน เสีย30บาทค่ะ ได้เสียเพิ่มก็ห้องพิเศษค่ะแม่

ย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ น้องสะใภ้เราบ้านเดิมอยู่ร้อยเอ็ดแต่ตอนนี้มาทำสวนที่สระบุรี ทำเรื่องย้ายสิทธิ์ได้เลยค่ะแต่มีกำหนดเวลานะคะ 15วันค่อยใช้สิทธิ์ได่ ผ่าคลอดเสีย30บาทค่ะ

ในกรณี. คลอดโรงบาลรัฐที่ไม่มีบัตร30 บาท รึบัตร30บาท. อยู่ ต่างจังหวัด ต้องเสียค่าบิริการค่ะ. แต่ถ้าคลอดใช้สิทธคลอด ของโรงบาลนั้นๆๆจะคลอดเสีย30 บาท

3y ago

ใช่ค่ะของเราคลอดเองจ่ายเงินเองทั้งหมดแค่8พันเองค่ะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทอง เสียค่าใช้จ่าย30+ของเล็กๆน้อยๆไม่เกิน300

แม่ขอย้ายบัตรทองเลยคะ เราก็ย้ายเหมือนกัน

คงต้องคุยกับที่โรงพยาบาลค่ะ

มีบัตรทองมั้ยค่ะ

5y ago

ตจวก็ทำได้ค่ะแม่รีบๆเลย