รพ.รัฐ

อยากทราบว่าหมอไม่อันตร้าซาวลูกเรามาสามเดือนแล้ว บอกเราว่าซาวอีกทีก่อนคลอดเลย. เราซาวครั้งสุดท้ายตอน4เดือนอะค่ะ ตอนนี้เรา7เดือนแล้ว แล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลย อยากทราบว่า ปกติเขาทำแบบนี้รึเปล่าคะ บางคนเขาก็บอกเราว่าต้องซาวทุกเดือน ?

54 ตอบกลับ

ฝากหมอส่วนตัวหมอนัดทุกครั้งซาวทุกครั้งค่ะ

ฝาก รพ. รัฐ หมอซาวด์ให้ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐซาวน์2ครั้งคะ 4 กับ 8 เดือนคะ

ปกตินะคะ ถ้าไม่มีไรผิดปกติก็จะไม่ซาว

ปกติค่ะโรงบาลจะซาวให้ไม่กี่ครั้งค่ะ

ฝากจนท้องซาวให้แค่ครั้งเดียวค่ะ

อยากตรวจอีกแนะนำไปเอกชนค่ะ

แล้วแต่ความขยันของหมอครับ

ปกติของโรงบาลรัฐ​ค่ะ

เราก็2รอบค่ะ รามาฯ