ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวด์เพศลูกให้ไหมคะ

อยากทราบว่า ฝาก รพ.รัฐ หมอซาวด์เพศลูกให้ไหมคะ เคยถามหมอว่าเขาซาวด์เพศตอนกี่เดือน หมอบอกว่าซาวด์ทำไมคะไม่จำเป็น ให้ลุ้นเอา

3 ตอบกลับ

เราไปมาวันนี้ไม่บอกค่ะ แต่ถ้าเห็น หมอจะบอกค่ะ ถ้าไม่เห็นก็จะไม่พยายามดูให้ค่ะ ถามพยาบาลมานะคะ ปล.แต่ละ รพ. น่าจะไม่เหมือนกันค่ะ

ของเราคุณหมอหมุนหาให้เลยค่ะ แต่ก็แล้วแต่คุณหมอด้วยนะคะ

ซาวด์ไห้ค่ะ เราไปมาวันนี้ หมออธิบายไห้ฟังละเอียดมาก