ฝากครรภ์

อยากทราบว่า รพ.รัฐ รับฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์คะ

51 ตอบกลับ

ถ้าเห็นตัวเด็กก็ฝากได้เลยค่ะบ้านนี้ได้ฝากตอน8weeksค่ะเห็นตัวเด็กกำหนดอายุครรภ์ได้แล้ว

ฝากได้เลยค่ะ แต่ถ้าให้ดีให้อายุครรภ์ประมาณ 8w ขึ้นค่ะ เพราะจะเห็นตัวเด็กชัดเจนค่ะ

ไม่เกิน12สัปดาห์​มั้งคะ​ ถ้าจำไม่ผิด​ ถ้าเกินเหมือนจะไม่รับฝากแล้วค่ะ

เมื่ออัลตราซาวน์แล้วพบตัวเด็กและหัวใจเริ่มเต้นแล้วค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยจ้า นอกนั่น รพ. เค้าจะแนะนำต่นะจ๊ะ

แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน6สัปดาห์ก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยจ้า ก่อน12สัปดาห์ยิ่งดี

รุ้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ แม่บ้านนี้ฝาก16วีค

รู้​ว่า​ท้อง​ก็​รีบ​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​

ไปฝากได้เลยคะแม่เมื่อเรารู้ว่าท้อง