คุณแม่ชื้อของไว้ตอนไหนค่ะ...

ตอนนี้เรา7เดือนแล้ว...จะชื้อของเตรียมไว้ได้หรือยังค่ะ..

19 ตอบกลับ

ยังไม่รู้เพศแต่ซื้อของเตรียมไว้ตั้งแต่5เดือน..วันศุกร์นี่น่าจะรู้เพศได้แล้วล่ะ...แต่ส่วนมากซื้อของเน้นเพศชาย..เพราะรู้สึกว่าจะได้เพศชาย...ต้องมาลุ้นอีกที

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ จนคลอดก็ครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะแม่ รีบเตรียมให้ครบนะคะ เดี๋ยวจะซักไม่ไหว เพราะไม่รู้น้องจะออกมาตอนไหนนะแม่

คือว่า..ถ้าคุณแม่เลือกที่จะชื้อของใช้ของลูก..ถ้าจะสั่งทั้งเช็ด65ชิ้น..1585บ.แพงไหมค่ะ..แต่ได้เกือบครบนะค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 5เดือนก็เตรียมไว้เลยค่ะ ตอนนี้ 36+6 แล้วเตรียมครบพร้อมหิ้วแล้ว

7เดือน เริ่มซื้อเสื้อผ้านิดหน่อยแล้วจ้า สิ้นปีก็จะทยอยซื้อของใช้ต่อ🥳

7เดือนแล้ว บ้นนี้เตรียมเกือบครบหมดแล้วจ้า ซื้อทยอยไว้ เรื่อยๆค่ะ

7เดือนเเล้วซื้อได้เเล้วค่ะ นี่เกือบ7เดือนซื้อเตรียมเเล้วจ้า

เตรียมได้แล้วจ้า แต่บ้านนี้แม่แฟนถือเลยซื้อครบ 37 วีคค่ะ

้เริ่มทยอยซื้อ7เดือนตอน8เดือนแล้วยังซื้อไม่ครบเลย

บ้านนี้6เดือนจ้าตอนนี้33+4แล้วครบหมดแล้วค่ะ