ซื้อของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่ๆซื้อของเตรียมตลอดตอนกร่เดือนคะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ

27 ตอบกลับ

เริ่มซื้อ ต้องแต่31wค่ะ กลัวพอถึงเวลาแล้วไม่มีคนช่วยเตรียม (พยาบาลรัฐแนะนำว่า ซื้อก่อนก็ดีนะคะ เราได้ซักของเตรียมเลย ไม่งั้นถ้าไม่ซื้อแล้วไปซื้อหน้างาน ลูกก็ได้ใส่ของใหม่แบบไม่ได้ซักทำความสะอาดก่อน))

8เดือนครึ่งค่ะ แนะนำ8เดือนก็ซื้อเลยค่ะ หลัง8เดือนครึ่งเดินไม่ไหวแน่ อาการเจ็บท้องปวดเท้าปวดขาเหนื่อยง่าย มาหมดเลยค่ะ ปัจจุบันก็ซื้อยังไม่ครบเลยค่ะ 555

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆตั้งแต่รู้เพศลูก(ห้าเดือน) ส่วนมากก็พวกผ้าอ้อม เสื้อผ้า พวกชิ้นใหญ่ๆอย่างรถเข็น เปล มีของเดิมพี่เค้าอยู่

บ้านนี้เตรียมเสร็จตั้งแต่ 7 เดือนแล้วจ้า ตอนนี้ 33w5d รอน้องออกมาใช้อย่างเดียวค่า

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องค่ะ จะให้แบกท้องแก่ไปซื้อตอนใกล้คลอดคงไม่ไหว

บ้านนี้ พึ่งมาซื้อตอน8เดือนค่ะ จากช้อปปี้ทั้งนั้นเลย เคอรี่มาทุกวัน 😂😅

ตอนนี้7เดือนเริ่มซื้อแล้วค่ะ เห็นแม่ค้าไลฟ์สดลดราคาก็เลยทยอยซื้อไว้

เราซื้อตอน​อายุครรภ์ได้​ 38​ สัปดาห์ค่ะ​ เพราะที่บ้านไม่ให้รีบซื้อ​

ห้ามซื้อเตรียมค่ะ นี้ก้อ7เดือนกว่าเหมือนกัน ยังไม่ซื้อเลย

บ้านนี้28weekเสาร์ที่ผ่านมาเพิ่งไปสอยในงานBBBค่า ครบแล้ว อิอิ